Tổng quan vê mạng xã hội phân quyền Vitae

Vitae phân quyền với khẩu hiệu “Growing Global Prosperity” – “ Thịnh vượng toàn cầu”. Vitae đi đúng xu thế phát triển của xã hội áp dụng nguyên bản mô hình của nền kinh tế chia sẻ

mục lục

Vitae – Mạng xã hội của tương lai

Trong thời đại hiện nay chúng ta không còn quá xa lạ với các trang mạng xã hội như facebook, Instagram, printest. Nhưng việc sự dụng mạng xã hội hiện nay của hầu hết mọi người chỉ dừng lại ở việc “giết thời gian”. 

Vậy Vitae là gì? Vitae là một nền tảng truyền thông xã hội (MXH) mới hay được gọi là MXH phân quyền với khẩu hiệu “Growing Global Prosperity” – “ Thịnh vượng toàn cầu”. Vitae mạng xã hội nắm lấy Công nghệ Blockchain và được phát triển bởi Michael Weber và  5 cộng sự thành lập vào năm 2018. Với mục tiêu to lớn là xây dựng một thế hệ tiền điện tử mới có thể phát triển cùng với công nghệ 4.0.

mạng xã hội Vitae

Mạng xã hội phân quyền Vitae với khẩu hiệu “Growing Global Prosperity

Mạng xã hội Vitae là mạng xã hội của tương lai. . Vitae được chính phủ Thụy Sỹ cấp phép và hoạt động trên toàn thế giới. Cung cấp nền tảng để các thành viên sử dụng MXH này có thêm nguồn thu nhập. Cơ hội cho mọi người đạt được sự thịnh vượng toàn cầu. Vitae đi đúng xu thế phát triển tiến hóa của xã hội và áp dụng nguyên bản mô hình của nền kinh tế chia sẻ.

Điều đăc biệt của Vitae mang đến người dùng

Đến với mạng xã hội phân quyền Vitae.co đăng kí đơn giản và tất cả thành viên sẽ tham gia miễn phí và được trải nghiệm và sự dụng tất cả các tính năng như các mạng xã hội thông thường. Hiện nay Vitea được nhận định “Giống Facebook 100% về mặt hình thức nhưng khác Facebook 100% về mặt nội dung”. Bởi vì Vitae mạng xã hội đầu thay được học thuyết tập trung mà Facebook đã đặt ra và chuyển sang học thuyết phân quyền.

đăng ký mạng xã hội phân quyền Vitae

Vitae là mạng xã hội phân quyền mang sứ mệnh tạo ra cộng đồng thịnh vượng

Vitae đã dẫn đầu áp dụng nền kinh tế chia sẻ cho chiến lược tạo ra cộng đồng thịnh vượng. Vitae là cam kết chia sẻ doanh thu và các thành viên sẽ được chia sẻ quyền lợi. Với 100% doanh thu mà Vitae thu được sẽ chia sẻ cho cộng đồng 78% bằng số lượng like. Đây chính là điều tạo ra sự khác biệt  lớn nhất của Vitae, phát triển dựa trên sự cộng sinh về mọi mặt nhằm mở rộng và phát triển nhanh trên mọi khía cạnh.

mạng xã hội phân quyềnVitae là gì

Vitae chia sẻ 78% lợi nhuận cho người dùng

Trong khi các mạng xã hội tập trung đang bắt đầu bộc lộ những hạn chế trong quá trình phát triển đặc biệt việc bảo mật thông tin người dùng. Vì ra đời sau và mạng xã hội phân quyền Vitae nắm bắt và giải quyết triệt để những hạn chế của những mạng xã hội tập trung giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất. Đây chính hai điểm khác biệt cơ bản mà Vitae lấy làm nền tảng phát triển trên toàn cầu

Mô hình kinh doanh độc tôn của Vitae

Vitae chia sẻ lợi nhuận với người dùng dựa trên các mô hình kinh doanh hết sức độc đáo được phát triển dựa trên 3 mộ hình ma trận gồm ma trận 5x5, ma trận 3*8 và ma trận 2*10. Chúng ta bắt tìm hiểu sơ lược về 3 ma trận chi trả lợi nhuận cho thành viên này nhé!

a. Đầu tiên với ma trận 5x5, đây là ma trận được xếp mặc định khi thành viên trên toàn cầu đăng kí Vitae, khi đầy ma trận bạn sẽ có tổng số tiền là 346$. Khi người dùng Vitae mua (n) vị trí tại ma trận 5x5 => Thu nhập (nx344) và sẽ có 3000 like x n

ma trận 5x5 của Vitae

Kiếm tiền thụ động với Ma trận 5x5 của Vitae

b. Tiếp theo là ma trân 3x8 đây là ma trận quan trọng của mạng xã hội Vitae. Bạn có thể ngay lập tức nâng cấp gói 200$ ngay lập tức để có thể sang ma trận 3×8 và thu nhập cao nhất 28.019,91$ hàng tháng. Hoặc sau khi bạn đầy ma trận 5×5 hệ thống tự động khóa bảo lưu 200$ và chuyển bạn sang ma trận 3×8 để giúp chúng ta có nguồn thu nhập thụ động tại mạng xã hội VitaeVới ma trận 3x8 là ma trận giúp các thành viên có thu nhập thụ động tăng đều qua từng tháng.

ma trận Vitae 3x8

Cách tính hoa hồng của người dùng qua ma trận 3x8 của Vitae

c. Cuối cùng là ma trận 2×10 mang một màu sắc mới lạ từ mạng xã hội Vitae: Đây là cây ma trân đảo mặt kim tử tháp còn được gọi là “Ma trận định mênh”.  Đây ma trận giúp những thành viên mới vào cuối tháng chưa đủ 200$ để bảo lưu vị trí của mình, sẽ được xếp đầu tiên vào ma trận 2x10 có thể ngay lập tức có nguồn thu nhập 9300$. Với cây ma trận định mệnh sẽ đảm bảo bất kỳ ai cũng có thu nhập từ Vitae, người vào sau cùng sẽ được đảo lên đầu tiên và ngược lại.

Ma trận 3*8 trong Vitae

Dòng tiền ma trận 3*8 và 2*10 trong Vitae

Tất cả cá hệ số thuật toán tại ma trận 5x5 được lập trình từ hệ số thuật toán gốc và quản lí bằng công nghệ block chain. Nên doanh thu sẽ được chuyển đến người dùng ngay lập tức. Mỗi cây ma trận gắn liền với những quyền lợi khác nhau để phục vụ những lợi ích của toàn bộ người dùng Vitae .

Đồng tiền của Vitae -  Vitae token

Với phương châm là phát triển thịnh vượng toàn cầu. Vitae là mạng xã hội phân quyền 4.0 đầu tiên đã áp dụng thành công công nghệ Block chain trong quản lý và xuất chi dòng tiền cho đối tác một cách hợp pháp. Ra mắt vào năm 2014 tại Thụy Sĩ, Vitae Token dựa trên giao thức Black Coin PoS 2.0 Nó sử dụng một mạng lười Masternodes/ Supernodes  để quản trị phi tập trụng và nâng cao bảo mật trong các giao dịch. Đồng tiền của Vitae - Vitaetoken chính thức phát hành vào tháng 3/2018, và chính thức lên CMK vào 8/2018 xếp thứ tự thứ 206. Hiện tay Vitaetoken đã được thị trường thế giới chấp nhận và đánh giá là đồng tiền có biên độ tăng trưởng tốt và dựa sẽ là đồng tiền vô cùng lớn trong tương lai.

Đồng tiền Vitae

Đồng tiền của Vitae - Vitaetoken đã được thị trường thế giới chấp nhận và đánh giá cao

Tổng kết lại hiện tại Vitae là mạng xã hội phân quyền đầu tiên thể hiện được tính khách quan và minh bạch khi sử dụng Vita token độc lập ngang bằng về mặt công nghê với tất cả các đồng tiền kĩ thuật số và ứng dụng hoàn hảo công nghệ Block chain.  Chúng ta là những người đi tìm kiếm cơ hội, Vitae đã trao chúng ta chúng ta chìa khóa đến thành công nhưng quyết định còn con đường đi ở mỗi người. Khi bạn đã có thông tin về Vitae hãy hành động ngay ở giai đoạn Beta để tạo nên một cộng đồng Vitae Việt Nam thịnh vượng và chính bạn là những người đầu tiên nhận được thành công từ Vitae.

cộng đồng Vitae

Hãy hành động cùng mạng xã hội Vitae để tạo ra nguồn thu nhập thụ động không giới hạn